Tin công ty

Trao gửi hàng trăm xuất quà tới các đối tác , khách hàng và CBCNV

Ngày 10-02-2022 Lượt xem: 240

Chân thành cảm ơn các Quý đối tác , khách hàng đã , đang và sẽ tin tưởng ủng hộ Taxi Nguyễn Thành

Chúc mọi người sức khỏe , bình an , may mắn và luôn đồng hành cùng taxi Nguyễn Thành. Để chúng tôi có thể thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ của mình ?

Trích lời Tổng Giám đốc công ty Taxi Nguyễn Thành thân gửi:

Năm 2021 đã qua đi với rất nhiều thay đổi của công ty xét trên mọi phương diện. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Không khí chào Xuân Nhâm Dần đã đến với nhiều yêu thương và khát vọng. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để làm thế nào chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà chung luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm hứng khởi và tình người.

Nhân dịp đón mừng năm mới 2022 và Tết cổ truyền Nhâm Dần, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình của chúng ta một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng ?

Gọi điện: 02253.689.689
wiget Chat Zalo