Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH du lịch vận tải Nguyễn Thành được ra đời ngày 20 tháng 09 năm 2018 với thương hiệu là Taxi Nguyễn Thành - 02253.689.689, hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hành khách.

Từ cơ sở vật chất ban đầu còn hạn chế Công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao và cải tiến dịch vụ . Quan trọng hơn cả, đồng hành cùng Công ty là đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm…

Với quyết tâm, nỗ lực không ngừng vươn lên, Taxi Nguyễn Thành không chỉ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực chính kinh doanh vận chuyển hành khách của mình mà trong tương lai sẽ vươn xa trong nhiều lĩnh vực khác.

Phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, cũng như cùng sự đi lên của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH du lịch vận tải Nguyễn Thành tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những dịch vụ chất lượng cao và hoàn hảo nhất.
Ngay từ buổi đầu thành lập, chúng tôi đã xác định mục tiêu của mình là không chỉ dịch vụ vận chuyển hành khách nhanh chóng, xe mới, giá rẻ mà còn không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp đẳng cấp và ấn tượng. Đó đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động, để Taxi Nguyễn Thành có thể bay cao, bay xa trong mọi tầm của các lĩnh vực kinh doanh.
Chúng tôi đã xây dựng được cả một tập thể lớn mạnh mà ở đó sức mạnh của trí tuệ, sự sáng tạo, sự nhiệt thành… luôn được khơi dậy, nuôi dưỡng và thăng hoa. Công ty TNHH du lịch vận tải Nguyễn Thành sẽ nỗ lực hơn nữa để tiềm năng trong mọi lĩnh vực sẽ được phát huy mạnh mẽ trong những bước đường đi tới, để Taxi Nguyễn Thành ngày càng trở thành một thương hiệu được ưa thích và tin dùng trong lòng người dân Hải Phòng.

SỨ MỆNH:

Cung cấp dịch vụ vận tải hành khách hoàn hảo, chung tay cùng xã hội nâng cao chất lượng cuộc sống.

TẦM NHÌN, KHÁT VỌNG:

Trở thành thương hiệu được hàng đầu, luôn được yêu thích, tin dùng trong các lĩnh vực kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • NHANH CHÓNG: Khẳng định thương hiệu bằng thời gian cung cấp dịch vụ nhanh nhất.
  • ĐỔI MỚI: Đổi mới hàng ngày về phương tiện, quan tâm thường xuyên tới việc đào tạo con người để chất lượng dịch vụ mỗi ngày tiến gần hơn đến sự hoàn hảo.
  • RẺ HƠN: Hàng ngày hoàn thiện để giảm bớt những chi phí nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất.
  • SANG TRỌNG: Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ không chỉ thỏa mãn nhu cầu về vận chuyển mà còn khẳng định được giá trị, sự sang trọng của bản thân.
  • ẤN TƯỢNG: Mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và thật sự ấn tượng với tính chuyên nghiệp của dịch vụ chúng tôi cung cấp.
  • ĐẲNG CẤP: Cam kết mỗi dịch vụ được cung cấp đều thể hiện tính chuyên nghiệp đẳng cấp cao, khẳng định đẳng cấp của chính khách hàng khi sử dụng.
Gọi điện: 02253.689.689
wiget Chat Zalo